Sign In

Tin tức tổng hợp >> Kinh tế

ĐOÀN CÔNG TÁC BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH YÊN BÁI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC HỘ NGHÈO TẠI THÔN TRUNG TÂM, XÃ YÊN THÀNH, HUYỆN YÊN BÌNH

19/02/2021 08:29:06 Xem cỡ chữ Google

Ngày 06/02/2021, đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái cùng các đồng chí trong Chi đoàn thanh niên cơ quan đã đến thăm hỏi và chúc tết Đảng  ủy, UBND, HĐND  xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Đến thăm và trặng quà tận nhà một số hộ nghèo tại thôn Trung Tâm, xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý thăm và chúc tết gia đình tại xã Yên Thành

Làm việc với thường trục Đảng uỷ xã, Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc của Đảng uỷ, UBND, HĐND xã Yên Thành trong giai đoạn diễn biến dịch Covid-19 đang hết sức phức tạp. Động viên và khích lệ tới lãnh đạo cùng nhân dân xã Yên Thành chấp hành tốt hơn nữa về các chỉ đạo của Nhà nước trong phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng uỷ, UBND, HĐND xã Yên Thành tới thăm và tặng quà một số hộ nghèo trên địa bàn xã. Đồng chí đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và khích lệ tinh thần cho các thành viên trong gia đình vượt qua mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất tăng thu nhập cho gia đình,  đồng thời chấp hành tốt chỉ đạo của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong chuyến thăm và chúc tết đồng chí Trịnh Huỳnh Yên đã tới thăm và tặng quà gia đình cụ Hà Thị Đông là chị gái liệt sỹ, là người cao tuổi, thuộc hộ nghèo đang ốm đau kéo dài; thăm và tặng quà gia đình ông Bàn Văn Minh là hộ nghèo, có con bị thiểu năng trí tuệ; thăm và tặng quà các gia đình ông Bàn Văn San, ông Lý Văn Tròn, ông Hoàng Văn Thái và bà Hoàng Thị Hương là hộ nghèo, thiếu đất sản xuất.

Dưới dây là một số hình ảnh hoạt động của đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp trong chuyến thăm và chúc tết Đảng uỷ, UBND, HĐND cùng các hộ gia đình tại xã Yên Thành năm 2021.

 

Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý thăm và chúc tết gia đình tại xã Yên Thành

 

Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý thăm và chúc tết gia đình tại xã Yên Thành

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h