Sign In

Tin tức tổng hợp >> Kinh tế

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN KHÁM CHỮA BỆNH CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ XÀ HỒ HUYỆN TRẠM TẤU

25/03/2018 07:50:57 Xem cỡ chữ Google

Được sự đồng ý của lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, từ ngày 16 đến ngày 17/3/2018 Ban chấp hành đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh Ban Quản lý các khu công nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Y tế, Đoàn thanh niên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, dưới sự tài trợ của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp (Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Ba Đình, Công ty TNHH MTV Giấy Miền Bắc, Công ty TNHH ngành gỗ Thiên An Việt Nam); thực hiện chương trình Tình nguyện khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Đoàn thanh niên Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Y tế, Đâì Truyền hình

Đây là một chương trình tình nguyện rất thiết thực theo đúng tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái hướng tới trợ giúp các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh ( Ban Quản lý các khu công nghiệp được Tỉnh phân công phụ trác giúp đỡ xã Xà Hồ).

Bên cạnh đó, đợt sinh hoạt tình nguyện này đã phát huy vai trò xung kích của Đoàn thanh niên, không ngừng cố gắng tổ chức các hoạt động xã hội, thiết thực. Góp phần nâng cao tinh thần, rèn luyện phẩm chất, đạo đức của thanh niên.

Thông qua đợt tình nguyện, Các đoàn viên thanh niên đã hiểu thêm về cuộc sống của đồng bào vùng cao, xây dựng và củng cố thêm mối quan hệ với nhân dân. Ngoài ra, hoạt động chăm sóc sức khỏe cho đồng bào vùng cao còn mang lại ý nghĩa sâu sắc trong công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn xã Xà Hồ.

Góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng của Tổ chức Đoàn. Tạo được môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên trong cơ quan trau dồi kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn, gắn bó, chia sẻ với nhân dân.

 

Bà con dân tộc xã Xà hồ, huyện Trậm Tấu đến khám chữa bệnh miễn phí
Bà con dân tộc xã Xà Hồ, huyện Trậm Tấu đến khám chữa bệnh
Đoàn Thanh niên BQLCKCN phát bánh kẹo cho các em nhỏ người dân tộc
Đoàn thanh niên Sở Y tế tẩm thuốc chống muỗi cho bà con dân tộc

 

Ngọc Anh - Văn Phòng

 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h