Sign In

Tin tức tổng hợp >> Kinh tế

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH YÊN BÁI TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU NHI ĐỒNG TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN THÀNH, HUYỆN YÊN BÌNH

25/01/2021 08:46:51 Xem cỡ chữ Google

Triển khai chương trình tình nguyện mùa đông 2021, Chi đoàn thanh niên của Ban triển khai chương trình hoạt động trong tháng 01 năm 2021.

Đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó Trưởng Ban Quản lý cùng đại diện lãnh đạo xã Yên Thành trao quà tới đại diện Nhà trường

Chi Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng với Phòng Quản lý Doanh nghiệp vận động được kinh phí ủng hộ cho chương trình với tổng số tiền là 15 triệu đồng từ 02 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong khu công nghiệp Phía Nam (Công ty cổ phần An Phúc ủng hộ 10 triệu đồng; Công ty cổ phần An Tiến Industries ủng hộ 5 triệu đồng) để mua đồ dùng học tập nhằm phát triển trí tuệ cho các bé trường mầm non xã Yên Thành, huyện Yên Bình và giành 10 phần quà cho các bé là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 21/01/2021, đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái đại diện cho Lãnh đạo Ban Quản lý cùng các đồng chí trong Chi đoàn thanh niên của Ban đến tặng quà và đồ dùng học tập cho trường mầm non xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Phát biểu chung vui với cô trò trường mầm non xã Yên Thành, đồng chí Hà Hùng Thịnh đã ghi nhận, động viên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể cô và trò trường mầm non Xã Yên Thành. Tuy nhiên, đồng chí cũng đề nghị các cô trong nhà trường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó Trưởng Ban đã trao quà tới cô trò nhà trường, đồng thời tặng 10 suất quà tới các cháu Nhi đồng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mong đóng góp một phần nhỏ để cùng chia sẻ những khó khăn với cô trò nhà trường và các gia đình phụ huynh đang gặp phải.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp cùng các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn thanh niêncủa Ban Quản lý các khu công nghiệp tại trường mầm non xã Yên Thành năm 2021.

 

 

 Đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp phát biểu chia sẻ với các cô trò trường mầm non xã Yên Thành

 

 

Đồng chí  Hà Hùng Thịnh – Phó Trưởng Ban Quản lý, đại diện lãnh đạo xã Yên Thành cùng đại diện Nhà trường

trao 10 suất quà tới các cháu Nhi đồng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h