Sign In

Tin tức tổng hợp >> Kinh tế

Lễ công bố quyết định thành lập trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp

25/09/2018 03:11:24 Xem cỡ chữ Google

Sáng ngày 21 tháng 09 năm 2018 Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp và các quyết định bổ nhiệm các Chức danh Giám đốc, phó giám đốc của Trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp.

Lễ công bố quyết định thành lập trung tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp

 

Buổi lễ công bố có sự tham gia của toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp. Đồng chí Hà Hùng Thịnh, Phó trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp đã đọc quyết định thành lập và các quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc, phó giám đốc của Trung tâm  phát triển hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp.

          Trung Tâm phát triển hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp được thành lập dựa trên cơ sở sát nhập hai đơn vị sự nghiệp cũ trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp là Công ty phát triển kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp và Trung tâm Tư vấn đầu tư và dịch vụ công nghiệp. Về cơ cấu tổ chức Trung tâm mới thành lập có 16 biên chế, 01 Giám đốc, 02 Phó giám đốc, có 03 phòng chuyên môn, 3 trưởng phòng và 3 phó phòng với chức năng nhiệm vụ chính là phát triển hạ tầng và dịch vụ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

          Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền, Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp đã phát biểu ý kiến và chúc mừng Trung tâm mới thành lập hoạt động ngày càng hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền tặng hoa chúc mừng ban Giám đốc Trung tâm mới thành lập.

                                                                                                                         Ngọc Anh – Văn phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h