Sign In

Tin tức tổng hợp >> Kinh tế

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019”

03/10/2019 02:27:58 Xem cỡ chữ Google

Tối ngày 12 tháng 9 năm 2019 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự cho phép của Chi bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái. Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh Niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2019” cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn, trưởng ban khuyến học tặng quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua

 

Tới dự chỉ đạo và chung vui  với đêm hội đón trăng rằm, đồng chí Hà Hùng Thịnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban khuyến học đã có lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu; mong các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đây là hoạt động thường niên hàng năm thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Ban Quản lý các khu công nghiệp đối với con em cán bộ trong cơ quan, nhằm nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Tham dự đêm hội, có trên 40 em nhỏ là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan được tham gia vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nghe kể chuyện về sự tích “Ngày trung thu”,  "chú Cuội - chị Hằng", phá cỗ và vui cùng tiết mục múa lân sư tử.

 

Một số Hình ảnh trong đêm trung thu tại cơ quan.

 

 

 

 

 

 

 Ngọc Anh -Văn Phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h