Sign In

Tin tức tổng hợp >> Kinh tế

ĐOÀN CÔNG TÁC BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH YÊN BÁI DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TẠI THÔN NGÒI KHƯƠNG, XÃ YÊN THÀNH, HUYỆN YÊN BÌNH

23/11/2020 02:30:23 Xem cỡ chữ Google

Ngày 16/11/2020, đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái cùng các đồng chí trong Chi đoàn thanh niên cơ quan đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Ngòi Khương, xã Yên Thành, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Tiết mục múa truyền thống của nhân dân thôn Ngòi Khương chào mừng Ngày hội

Thôn Ngòi Khương, xã Yên Thành, huyện Yên Bình có 79 hộ với 431 nhân khẩu, 100% là dân tộc Dao; thôn có vị trí xa trung tâm xã nhất, giao thông đi lại còn gặp nhiều khó khăn, đất lúa nước canh tác chỉ có 13 ha, cơ sở hạ tầng đường giao thông, điện lưới quốc gia chưa được đầu tư. Trong những năm qua, nhân dân trong thôn đã đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng nông thôn mới. Đời sống vật chất, tinh thần đã được nâng lên một bước, có nhiều mô hình nuôi cá lồng có thu nhập hàng trăm triệu đồng, tỷ lệ hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá hàng năm ngày càng cao.

Phát biểu chung vui với nhân dân thôn Ngòi Khương, đồng chí Trịnh Huỳnh Yên đã ghi nhận, động viên tinh thần đoàn kết, lao động của toàn thể nhân dân thôn Ngòi Khương và chia sẻ những khó khăn mà nhân dân thôn Ngòi Khương gặp phải như về giao thông, đường điện,…. Tuy nhiên, đồng chí cũng đề nghị nhân dân thôn Ngòi Khương phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thôn, tích cực cần cù lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để cùng đưa thôn Ngòi Khương phát triển, đời sống của nhân dân thêm ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban đã trao quà của tập thể Ban cho trưởng Ban công tác mặt trận thôn Ngòi Khương mong đóng góp một phần nhỏ để cùng chia sẻ những khó khăn với nhân dân thôn Ngòi Khương đang gặp phải.

Trước khi kết thúc chương trình, đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp cùng các đồng chí đại biểu khách mời chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đưa của thôn Ngòi Khương năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tại thôn Ngòi Khương năm 2020.

 

 Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý trao quà tới đại diện nhân dân thôn Ngòi Khương

 

Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Trưởng Ban Quản lý cùng các đại biểu khách mời chứng kiến lễ ký giao ước thi đua thôn Ngòi Khương năm 2021.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h