Sign In

Tin tức tổng hợp >> Chính trị

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH YÊN BÁI

05/10/2020 09:25:32 Xem cỡ chữ Google

        Ngày 31/8, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ của UBND tỉnh. Đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Trịnh Huỳnh Yên

        Theo Quyết định số 1908/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ, đồng chí Trịnh Huỳnh Yên - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy được điều động và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 1/9/2020, thay đồng chí Nguyễn Hữu Hiền nghỉ hưu theo chế độ quy định của Nhà nước.

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy ghi nhận và đánh cao sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Hữu Hiền trong quá trình công tác tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, đã góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. 

        Tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trịnh Huỳnh Yên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trịnh Huỳnh Yên đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ công tác mới. 

        Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp Trịnh Huỳnh Yên cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Trên cương vị công tác mới, đồng chí xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể cán bộ của đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt các nghị quyết của HĐND tỉnh, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết trong cơ quan.

 

Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên - Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ mới

        Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban ngành, sự cộng tác của tập thể cán bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                                                                            Ngọc Anh - Văn Phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h